CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NỘI TIẾT

Thứ năm - 04/04/2024 23:34
Chiều 5-4-2024, Sở Y Tế tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết tỉnh Bắc Giang cho đồng chí Bùi Thị Lý và đồng chí Thân Văn Bằng
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NỘI TIẾT
Tới dự và chỉ đạo Hội Nghị, về phía Sở Y Tế có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- Giám đốc Sở Y Tế Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Xuân Tình, TP tổ chức hành chính- Sở Y Tế. Về phía bệnh viện có Đồng chí Hoàng Xuân Thức, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Lâm Thanh Xuân phó giám đốc cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt của đơn vị, các cán bộ viên chức công tác tại Bệnh viện.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- Giám đốc Sở Y Tế đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc cho đồng chí Bùi Thị Lý và đồng chí Thân Văn Bằng; Đồng thời giao nhiệm vụ cho hai đồng chí.
🌺Đồng chí Bùi Thị Lý thay mặt gửi cảm ơn và nhận nhiệm vụ, xin hứa cống hiến hết mình cho sự phát triển của Bệnh viện.