Bệnh viện Nội Tiết tỉnh Bắc Giang kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại Bệnh viện Nội Tiết tỉnh Bắc Giang

Thứ năm - 29/10/2020 09:14

Chiều ngày 20/10/2020, Bệnh viện Nội Tiết tỉnh Bắc Giang đã tổ chức chương trình mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Tại chương trình, BsCKII. Hoàng Xuân Thức - Bí thư chi bộ - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong Bệnh viện đã luôn hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tận tình, chu đáo trong chăm sóc phục vụ người bệnh, góp phần mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng quan tâm chúc mừng các đơn vị có đặc thù 100% cán bộ nhân viên nữ tại Bệnh viện.

Thay mặt các cán bộ nhân viên nữ của Bệnh viện, Đồng chí Nguyễn Thu Hương- Ủy viên BCH Công đoàn Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng như các nam đồng nghiệp. Và khẳng định các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nữ cán bộ đi trước, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện y đức xứng đáng là những người phụ nữ trong thời đại mới.